Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Tóong 1 - Huổi Lèng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường, niềm vui đầm ấm, hạnh phuc của mỗi gia đình Việt Nam
15h00 chiều ngày 12/9/2019, trường Mầm non Huổi Lèng tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
  Các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Huổi Lèng. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.
Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm Huổi Lèng càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé:


hoạt động trung thu trường MN Huổi Lèng (3).jpghoạt động trung thu trường MN Huổi Lèng (3).jpghoạt động trung thu trường MN Huổi  


Tác giả: Lò Thúy Hòa
Nguồn:Trường Mầm non Huổi Lèng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết