TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG THAM GIA THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI DẠY HỌC TỰ LÀM CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà hướng dẫn điều lệ Hội thi - Triển lãm đồ dùng, đồ chơi dạy học tự làm” năm học 2020-2021. Trường Mầm non Huổi Lèng đã tham gia dự Hội thi - Triển lãm đồ dùng, đồ chơi dạy học tự làm” cụm 3 cấp huyện năm học 2020-2021.

Nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non tự tạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học Mầm non, ngày 06/01/2020, trường Mầm non Huổi Lèng đã tham dự Hội thi - Triển lãm đồ dùng, đồ chơi dạy học tự làm” cụm 3 cấp huyện năm học 2020-2021.

Từ những đôi bàn tay khéo léo và sáng tạo các cô giáo trường Mầm non Huổi Lèng đã tạo ra những bộ đồ dùng, đồ chơi dạy học tự làm rất đẹp, đa dạng và thu hút trẻ được thiết kế công phu, thẩm mỹ phù hợp với lứa tuổi của trẻ,  những nguyên vật liệu chủ yếu được làm từ phế liệu, sẵn có tại địa phương. Nhiều bộ đồ dùng đồ chơi đã đạt giải cao và kết quả trường Mầm non Huổi Lèng đã rất xứng đáng đạt giải nhì toàn đoàn.

Những bộ đồ dùng đạt giải cao trong hội thi