Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Tóong 1 - Huổi Lèng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 91 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2021, được sự đồng ý của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường  Mầm non Huổi Lèng đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những cán bộ giáo viên, công đoàn viên nữ trong nhà trường. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn hết sức phức tạp, buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ngắn gọn và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19.

Tại buổi tọa đàm Đ/C: Vũ Thị Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và chia sẻ những khó khăn của công đoàn viên nữ, đồng thời động viên tinh thần vượt khó để các công đoàn viên nữ luôn yêu nghề mến trẻ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Ảnh Đ/C: Vũ Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm Đ/C: Lò Thúy Hòa – Phó chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN trường Mầm non Huổi Lèng nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, trong vai trò của một cô giáo, một người phụ nữ trong gia đình. Họ đã luôn không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của mình để đóng góp sức lực, trí tuệ đáp ứng yêu cầu cao của giáo dục, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 

Ảnh Đ/C: Lò Thúy Hòa – Phó chủ tịch công đoàn  ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ và hòa đồng đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng đặc biệt đối với các chị em phụ nữ trong đơn vị.

Một số hình ảnh công đoàn viên trong buổi tọa đàm 20 - 10

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết