NGÀY KHAI GIẢNG TRONG BỐI CẢNH ĐẶC BIỆT

TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2021– 2022

Lễ khai giảng năm học mới năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non Huổi Lèng. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo chỉ thị, công văn các cấp, trường Mầm non không mời đại biểu đến dự. Tất cả đều được sắp xếp ngồi giãn cách để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, buổi khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn trong khoảng thời gian không quá 60 phút đảm bảo phòng chống dịch covid – 19. Một mùa khai giảng đặc biệt chưa từng có, không cờ hoa, không văn nghệ chào mừng và không có học sinh nô nức dưới sân trường.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Hà – Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Qua đó đồng chí cũng đã chỉ ra được những tồn tại, hạn chế của năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới năm học 2021- 2022. Đồng chí nhấn mạnh trong tình hình dịch bệnh vẫn đang hết sức phức tạp, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên không được lơ là; vừa tham gia phòng chống dịch tốt vừa phải chăm sóc, nuôi dạy trẻ tốt nhất. Một năm học đầy khó khăn thử thách nhưng với sự quyết tâm và phấn đấu, đơn vị trường Mầm non Huổi Lèng sẽ cùng đồng lòng, chung sức xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh và đoàn kết.

Đ/C Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Một số hình ảnh của tập thể nhà trường trong buổi lễ đặc biệt