LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO CĐV BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI

Do biến đổi khí hậu, tình hình thời tiết có nhiều diễn biến bất thường, vào ngày 23 tháng 04 năm 2020 xảy ra mưa đá, lốc xoáy  gây thiệt hại lớn đối với bà con xã Lay Nưa thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên, làm nhiều hộ gia đình cán bộ giáo viên, trong  trường bị thiệt hại nặng nề về nhà ở.

Với tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách công đoàn trường Mầm non Huổi Lèng đã phát động phong trào tương thân tương ái giúp đỡ các cô giáo bị thiệt hại nặng về nhà ở, sau khi phát động đã ủng hộ được 1,300.000 ( Một triệu ba trăm nghìn đồng) động viên gia đình các cô giáo kịp thời sau thiên tai.

Được sự quan tâm của Liên Đoàn Lao Động huyện Mường Chà sáng ngày 08 tháng 05 năm 2020 đồng chí Vũ Văn Hữu chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Mường Chà, đã đến trường thăm hỏi động viên các cô giáo bị thiệt hại sau mưa đá, lốc xoáy đồng chí trao tiền hỗ trợ của Liên Đoàn Lao Động huyện cho 1 gia  đình cô giáo bị thiệt hại nặng nhất gia đình cô giáo Sìn  Thị Thủy  với số tiền 2000. 000 đồng ( hai triệu đồng) với số tiền trên đã phần nào giúp gia   đình cô khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Ban giám hiệu, công đoàn  nhà trường xin chân thành cảm ơn Liên Đoàn Lao Động huyện đã kịp thời tới động viên hỗ trợ về vật chất và tinh thần tới  các công đoàn  viên trong trường, rất mong trong thời gian tới nhà trường, luôn  nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của  Liên Đoàn Lao Động huyện Mường Chà.