Trường Mầm non Huổi lèng tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, sáng 5/9 trường Mầm non Huổi lèng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, trường Mầm non Huổi lèng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Huổi  Lèng; các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí trưởng bản; các bậc phụ huynh học sinh; toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Lễ khai giảng được tổ chức từ 7h30', đảm bảo trang trọng, thiết thực, có ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Năm học 2019-2020, nhà trường có 402 học sinh trong đó nhóm nhà trẻ 120 cháu lớp mẫu giáo có 282 cháu Trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trẻ.

Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng, Bà: Gàng Thị Tỉnh – Phó Chủ tịch HĐND xã  lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước: Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2019 – 2020:

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Mầm non Huổi lèng thành công báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm tin, hi vọng và những thắng lợi mới, đặc biệt trong công tác chăm sóc gáo dục trẻ của ngành giáo dục huyện Mường Chà./.

Nguồn: Trường Mầm non Huổi Lèng