Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Tóong 1 - Huổi Lèng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thi " Ngày hội thể thao của Mẹ và Bé"

Ngày 21 tháng 1 năm 2016 trường mầm non Huổi Lèng tổ chức Hội Thi " Ngày hội thể thao của Mẹ và Bé". Tham gia hội thi là 11 đội thuộc 15 lớp mẫu giáo của nhà trường.
Đến với hội thi có sự góp mặt của chính quyền xã và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường mầm non Huổi Lèng. Hơn thế nữa là các phụ huynh cha mẹ của các cháu học sinh đến rất đông đủ và người dân khu vực xung quanh điểm trường trung tâm tới cổ vũ và xem các cháu học sinh thi trổ tài năng thể thao của mình.Mở đầu cho hội thi là các tiết mục văn nghệ  do các cháu học sinh biểu diễnSau đây là hình ảnh thi trổ tài năng của các bé:
1. Phần thi tổng hợp ( nhảy qua các vòng tròn, chui qua vòm sắt, đi trên cầu gỗ đội túi cát nhỏ"

2. Phần trò chơi kéo co

3. Phần 3 trò chơi Nhảy trong bao mang bóng4. Phần thi trả lời vấn đáp của các mẹ: rất nhiều câu trả lời đúng thể hiện sự am hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe của các mẹ. Tuy nhiên còn nhiều kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con cái chưa đúng và còn nhiều lạc hậu, sai lệch. Nhưng qua sự trao đổi kiến thức giữa nhà trường và các mẹ. Mong rằng cuộc truyền thông giáo dục sức khỏe này giúp ích nâng cao trình độ dân trí và tầm hiểu biết nuôi dạy chăm sóc con cái của đại đa số các đồng bào dân tộc thiểu số.
 5. Kết thúc hội thi là phần trao giải cho các đội thi đạt giải, không khí pha chút hồi hộp và lòng kiêu hãnh chiến thắng.
 a. Đồng chí Lã Thị Yến, Hiệu trưởng nhà trường lên trao Giải nhất cho các cháu học sinh.

b. Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó hiệu trưởng lên trao giải nhì cho các cháu

c. Đồng chí Vũ Thị Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao giải ba cho các cháu

d. Cuối cùng là đồng chí Nguyễn Thị Yến lên trao giải khuyến khích cho các đội chơiTác giả: Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết