Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Tóong 1 - Huổi Lèng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HUỔITỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2021

Được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường; Ngày 27/9/2019, Chi đoàn trường Mầm non Huổi Lèng  đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Sùng A Quá, bí thư chi đoàn xã Huổi lèng cùng Ban giám hiệu nhà trường Mầm non Huổi lèng.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Trần Minh Thu – Bí thư Chi đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác của Chi đoàn trường Mầm non Huổi Lèng nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu cụ thể, thiết thực.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2021 gồm 03 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 24 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2021.

 

BCH Khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trương Mầm non Huổi Lèng quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.


Tác giả: Lò Thúy Hòa
Nguồn:Trường Mầm non Huổi Lèng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết