TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19

DỊCH COVID – 19 VẪN ĐANG DIỄN BIẾN RẤT PHỨC TẠP TRÊN TRÊN CẢ NƯỚC NÓI CHUNG VÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN NÓI RIÊNG ,TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Trường Mầm non Huổi Lèng đã tổ chức đồng loạt các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm sinh lí, sức khỏe của con người mà còn gây ảnh hưởng nặng nề đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Với phương châm " Chống dịch như chống giặc" Trường Mầm non Huổi Lèng đã chủ động nhiều biện pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Hình ảnh nhân viên y tế đo thân nhiệt trẻ khi trẻ tới trường

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19; công tác phối hợp với y tế Xã chặt chẽ và thường xuyên hơn, khi phát hiện các ca có tiếp xúc với F1, F2… nhà trường đã kịp thời khai báo y tế và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thực hiện 5k.

Hình ảnh phụ huynh thực hiện tốt 5K khi đưa trẻ tới trường

Nhà trường đã phổ biến sâu rộng, tuyên truyền tới CB-GV-NV, phụ huynh và trẻ về các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19. Hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc con em khi ở nhà, hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt.

Tổ chức vệ sinh, khử khuẩn vào cuối ngày và tổng vệ sinh vào cuối tuần. Đảm bảo môi trường tuyệt đối sạch sẽ, sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất đón trẻ đến lớp. Các nhóm lớp đã tuyền truyền tới phụ huynh bằng nhiều hình thức khác nhau như: Dán tranh ảnh, băng zôn, loa đài truyền thông… tại cổng lớp học.

Tại các nhóm lớp đã trang bị xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, dung dịch vệ sinh…

Hình ảnh cô giáo hướng dẫn trẻ rửa tay và dùng dung dịch sát khuẩn

Với công tác đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 trường Mầm non Huổi Lèng nhất định sẽ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh các cô giáo làm tốt phòng, chống dịch Covid – 19: